page contents

Kiến thức tài chính tốt là nền tảng cho sự thành công bền vững

Cũng như mọi thứ khác trong vũ trụ tiền bạc cũng có quy luật của nó. Kiến thức tài chính tốt sẽ đảm bảo cho sự thành công bền vững lâu dài của bạn.Cách suy nghĩ về đồng tiền của bạn sẽ quyết định đồng tiền đó có thuộc về bạn hay không!

 • 10 điều phát triển khả năng tài chính của bạn Phần 2

  31-03-2020 // 332 lượt xem

  10 điều để phát triển khả năng tài chính thiên bẩm của bạn - đây là quá trình phát triển một quyền năng mà Tạo hóa đã ban cho bạn và nó sẽ thực sự là một quyền năng chỉ khi nào bạn có thể điều khiền được nó.

  Chi tiết →

 • 10 điều phát triển khả năng tài chính của bạn Phần 1

  31-03-2020 // 338 lượt xem

  10 điều để phát triển khả năng tài chính thiên bẩm của bạn - đây là quá trình phát triển một quyền năng mà Tạo hóa đã ban cho bạn và nó sẽ thực sự là một quyền năng chỉ khi nào bạn có thể điều khiền được nó.

  Chi tiết →

 • 5 lý do tại sao bạn vẫn chưa bước chân vào con đường làm giàu

  31-03-2020 // 327 lượt xem

  Có 5 lý do cốt yếu giải thích tại sao nhiều người hiểu biết về tài chính nhưng vẫn không thể phát triển được những cột tài sản có thể tạo ra một lượng vòng quay tiền mặt lớn, những cột tài sản có thể cho phép họ sống cuộc sống an nhàn thay vì phải làm việc toàn thời gian để trả hóa đơn.

  Chi tiết →

 • Trước khi nghĩ đến chuyện làm giàu chúng ta cần phải nắm rõ điều này

  31-03-2020 // 340 lượt xem

  Làm giàu ai cũng muốn và luôn muốn mình giàu hơn nhưng trước khi bước chân vào con đường tạo lập sự giàu có chúng ta cần nắm rõ phân biệt thật rõ điều sau để không bị đi làm đường lạc lối!

  Chi tiết →

 • Bạn thuộc nhóm người nào trong 4 nhóm sau đây?

  29-03-2020 // 415 lượt xem

  Bạn có tự do về tiền bạc không? Bạn có đang phải vật lộn với tài chính trong cuộc đời mình? Bạn muốn kiểm soát những gì bạn đang làm hôm nay hầu như có thể thay đổi số phận và tiền bạc lận đận của mình? Trước khi trả lời những câu hỏi trên bạn phải tự hỏi xem bạn thuộc nhóm người nào trong 4 nhóm quan trọng sau đây? 10 năm nữa bạn muốn bạn trở thành người như thế nào thuộc nhóm nào?

  Chi tiết →

 • Năm chỉ số IQ tài chính quan trọng giúp bạn giàu có hơn

  14-11-2015 // 2,461 lượt xem

  Hầu hết chúng ta biết rằng một người với chỉ số năng lực trí tuệ 130 điểm được xem là thông minh hơn người đạt 95 điểm. Điều này tương tự với chỉ số IQ tài chính. Bạn có thể là một thiên tài khi bàn về sự thông minh trong học thuật nhưng có thể chỉ là một đứa trẻ khi nói đến sự thông minh tài chính.

  Chi tiết →

 • Chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp nói điều gì với nhà đầu tư ?

  28-10-2015 // 11,155 lượt xem

  Trong báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, mục chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp là nơi công ty ghi nhận chi phí bán hàng trực tiếp, gián tiếp và tất cả các chi phí quả lý phát sinh suốt kỳ kế toán. Các chi phí này bao gồm lương quản lý, chi phí quảng cáo, chi phí đi lại, lệ phí pháp lý, hoa hồng, tất cả chi phí lương và những khoản tương tự.

  Chi tiết →

Liên hệ

0908.513.569

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 325,491

Đang online7

KHO SACH

+200 sách nói Doanh nhân

GAME TÀI CHÍNH

PHẦM MỀM

Đăng ký thành viên nhận quà khuyến mãi