page contents

5 lĩnh vực của đời sống ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất

Điều tạo ra sự khác biệt của Bạn so với người khác là Bạn cần làm chủ 5 lĩnh vực của đời sống ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất

Ngày đăng: 22-09-2018

816 lượt xem

Điều tạo ra sự khác biệt của Bạn so với người khác là Bạn cần làm chủ 5 lĩnh vực của đời sống ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất. Đó là:

1. Làm Chủ cảm xúc:

Quá nhiều người trong chúng ta không kiểm soát được cảm xúc, trong khi quên mất việc chăm lo cho những cảm xúc của mình, là những yếu tố mà mọi người đều có thể làm chủ.

2. Làm chủ thân thể:

Mỗi sáng thức dậy Bạn có cảm thấy đầy đủ sức sống, nghị lực và sẳn sàng bước vào một ngày mới không? Hay Bạn thức dậy mệt mỏi giống như tối hôm trước, thân xác ê ẩm và cảm thấy miễn cưỡng phải bắt đầu một ngày mới? Bạn hãy kiểm soát sức khoẻ thể lý của mình để bạn không chỉ có dáng khoẻ mạnh, mà cảm thấy khoẻ mạnh thực sự và biết rằng mình đang làm chủ đời mình, trong một cơ thể tràn đầy sinh lực và cho phép bạn thành đạt.

3. Làm Chủ Các Mối Quan Hệ:

Ngoài việc làm chủ cảm xúc và sức khỏe thể xác của Bạn, không có gì quan trọng hơn là học cách làm chủ các mối quan hệ của bạn. Xét cho cùng, không ai muốn học tập, phát triển, thành đạt và hạnh phúc một mình và cho riêng mình. Nguồn lực to lớn nhất chính là mối quan hệ, vì nó mở toang cánh cửa ra cho mọi nguồn lực khác.

4. Làm Chủ Tiền Bạc:

Điều chủ yếu không phải là kiếm được thật nhiều tiền, mà là thay đổi những niềm tin và thái độ của Bạn đối với tiền bạc, để bạn nhìn nó như phương tiện để cống hiến, chứ không phải là mục đích tối hậu và duy nhất của hạnh phúc.

5. Làm Chủ Thời Giờ:

Hãy giành lấy thời giờ và biến đổi nó, sử dụng nó để nó trở thành đồng minh chứ không phải kẻ thù của Bạn. Một khi Bạn đã làm chủ được thời giờ, bạn sẽ hiểu tại sao rất nhiều người đánh giá quá cao những gì họ có thể đạt được trong một năm và đánh giá quá thấp những gì họ có thể đạt được trong 1 thập niên.

Yến Toàn Việt

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Liên hệ

0908.513.569

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 325,498

Đang online5

KHO SACH

+200 sách nói Doanh nhân

GAME TÀI CHÍNH

PHẦM MỀM

Đăng ký thành viên nhận quà khuyến mãi