page contents

3 từ bạn nên từ bỏ ngay hôm nay nếu Bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình

Bạn thân mến 3 từ mà Bạn thường nói nhất là mỗi khi gặp khó khăn, khi muốn né tránh một điều gì đó là gì? Ba từ đó vô tình đã làm cuộc sống của Bạn trở nên khép kín với cuộc sống xung quanh, với kiến thức với tất cả. Ba từ đó là....

Ngày đăng: 23-09-2018

562 lượt xem

Trong cuộc sống có ba từ nguy hiểm nhất mà hầu như ai cũng từng nói “Tôi biết rồi”.

Nếu bạn đã trải nghiệm nghĩa là bạn biết. Bằng không, bạn chỉ nghe kể, bạn chỉ đọc hay thậm chí bạn nói về nó, thì thực ra bạn vẫn không biết gì cả. Là người “luôn luôn đúng” có nghĩa là bạn phải bám chặt vào cách suy nghĩ và cách sống cũ của bạn - sẽ đưa bạn đến vị trí không mấy tốt đẹp mà bạn đang đứng hiện giờ.

Jim Rohn đã nói “Nếu cứ tiếp tục làm những việc mà bạn vẫn luôn làm, bạn sẽ nhận được những gì mà trước nay bạn vẫn luôn nhận được”. Bạn đã biết cách “của bạn”, vậy điều bạn cần là học hỏi để biết những cách mới, cách “của người khác”. Mọi sinh vật đều biến đổi không ngừng. Bạn hãy quan sát cây cối xem. Nếu nó không phát triển, thì hẳn là nó sắp lụi tàn. Điều đó cũng đúng với con người chúng ta và tất cả những sinh vật sống khác: nếu bạn không phát triển nghĩa là bạn đang chết.

Và bạn hãy cẩn thận với những câu nói tương tự “Tôi không cần….”, “Tôi không có thời gian”, hay “Tôi không có tiền”. Hãy học hỏi từ bất cứ ai, bất cứ điều gì, ở bất cứ nơi đâu.

Yến Toàn Việt

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Liên hệ

0908.513.569

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 274,562

Đang online1

KHO SACH

+200 sách nói Doanh nhân

GAME TÀI CHÍNH

PHẦM MỀM

Đăng ký thành viên nhận quà khuyến mãi