page contents

Phát triển tư duy để thành công

Hãy luôn thay đổi tư duy của bạn mỗi ngày. Hãy nghĩ khác để thành công. Đừng đi theo những lối mòn mà ngày hôm qua bạn đã đi. Để giàu có và thành công trước hết bạn cần phải nghĩ về những điều giàu có và thành công, nghĩ về những điều bạn cảm thấy hạnh phúc khi bạn giàu có và thành công. Hãy sỗng với suy nghĩ tích cực mỗi ngày.

 • 4 bước quan trọng xác định mục đích sống của bạn là gì?

  28-10-2019 // 161 lượt xem

  Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng “Chính xác thì mục đích sống của tôi là gì – và tôi có kế hoạch gì để đạt được mục đích đó?” . Hãy suy nghĩ thật kỹ nào. Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ về mục đích sống của bạn và làm cách nào để sống đúng mục đích thì đây chính là gợi ý quan trọng cho bạn.

  Chi tiết →

 • Khởi đầu ngày mới tuyệt vời với 5 điều đơn giản

  01-10-2018 // 1,019 lượt xem

  Cách Bạn bắt đầu ngày mới như thế nào sẽ phản ánh chính xác những gì trong ngày sẽ xảy ra với Bạn. Hãy cùng xem 5 điều đơn giản sau để ngày mới của Bạn trở nên tuyệt vời hơn!

  Chi tiết →

 • 3 từ bạn nên từ bỏ ngay hôm nay nếu Bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình

  23-09-2018 // 369 lượt xem

  Bạn thân mến 3 từ mà Bạn thường nói nhất là mỗi khi gặp khó khăn, khi muốn né tránh một điều gì đó là gì? Ba từ đó vô tình đã làm cuộc sống của Bạn trở nên khép kín với cuộc sống xung quanh, với kiến thức với tất cả. Ba từ đó là....

  Chi tiết →

 • 5 lĩnh vực của đời sống ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất

  22-09-2018 // 354 lượt xem

  Điều tạo ra sự khác biệt của Bạn so với người khác là Bạn cần làm chủ 5 lĩnh vực của đời sống ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất

  Chi tiết →

 • 20 bí quyết tạo bước tiến nhảy vọt cho cuộc đời và sự nghiệp của bạn

  01-12-2015 // 2,207 lượt xem

  Để lấy được chiếc chìa khóa mở cánh cửa của thành công, hạnh phúc, cảm giác hài lòng, viên mãn trong cuộc sống và một cảm nhận tuyệt vời về năng lực bản thân, bạn cẩn rèn luyện cho mình thói quen thực hiện những nhiệm vụ quan trọng nhất khi khởi đầu một ngày làm việc. Đây là phần tổng hợp tóm tắt 20 bí quyết giúp bạn chiến thắng tâm lý trì trệ, ngần ngại để hoàn thành được nhiều công việc hơn. Bạn nên thường xuyên ôn lại những nguyên tắc này cho đến khi chúng thực sự ăn sâu vào mọi suy nghĩ của bạn, trở thành phong cách làm việc của bạn một cách tự nhiên. Khi đó, bạn sẽ làm việc năng suất và hiệu quả hơn, đồng thời tương lai của bạn sẽ càng được đảm bảo chắc chắn hơn.

  Chi tiết →

 • 25 câu hỏi xác định ước mơ của bạn

  30-11-2015 // 20,939 lượt xem

  Hãy nhớ rằng, tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra. Vậy nên đừng hạn chế hay kiểm duyệt tầm nhìn tương lai của bạn. Phải có lòng tin vào bản thân mình, bạn phải tin rằng bạn xứng đáng được coi trọng. Hãy liên kết tất cả những hành động, mơ ước, mục tiêu và khát vọng của bạn với mục đích của cuộc đời bạn. Hãy tự quyết định xem tương lai của chính bạn thật sự sẽ ra sao!

  Chi tiết →

 • Ba bước thiết lập ”Mục tiêu sống” của bạn

  29-11-2015 // 2,183 lượt xem

  Trong vòng vài thập kỷ qua, có rất nhiều quyển sách viết về tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu trong cuộc sống. Như vậy đủ thấy mục tiêu quan trọng đến mức nào. Qua nhiều năm, tôi đã đúc kết được quy trình thiết lập mục tiêu thành ba bước. Và điều cốt lỗi là phải biến việc thiết lập mục tiêu thành một thói quen. Nếu bạn làm được như vậy, thiết lập mục tiêu trở thành một phần cuộc đời bạn; nếu không nó sẽ héo mòn và chết đi.

  Chi tiết →

Liên hệ

0908.513.569

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 239,905

Đang online13

KHO SACH

+200 sách nói Doanh nhân

GAME TÀI CHÍNH

PHẦM MỀM

Đăng ký thành viên nhận quà khuyến mãi