page contents

Phát triển tư duy để thành công

Hãy luôn thay đổi tư duy của bạn mỗi ngày. Hãy nghĩ khác để thành công. Đừng đi theo những lối mòn mà ngày hôm qua bạn đã đi. Để giàu có và thành công trước hết bạn cần phải nghĩ về những điều giàu có và thành công, nghĩ về những điều bạn cảm thấy hạnh phúc khi bạn giàu có và thành công. Hãy sỗng với suy nghĩ tích cực mỗi ngày.

 • 25 câu hỏi xác định ước mơ của bạn

  30-11-2015 // 23,963 lượt xem

  Hãy nhớ rằng, tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra. Vậy nên đừng hạn chế hay kiểm duyệt tầm nhìn tương lai của bạn. Phải có lòng tin vào bản thân mình, bạn phải tin rằng bạn xứng đáng được coi trọng. Hãy liên kết tất cả những hành động, mơ ước, mục tiêu và khát vọng của bạn với mục đích của cuộc đời bạn. Hãy tự quyết định xem tương lai của chính bạn thật sự sẽ ra sao!

  Chi tiết →

 • Ba bước thiết lập ”Mục tiêu sống” của bạn

  29-11-2015 // 2,615 lượt xem

  Trong vòng vài thập kỷ qua, có rất nhiều quyển sách viết về tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu trong cuộc sống. Như vậy đủ thấy mục tiêu quan trọng đến mức nào. Qua nhiều năm, tôi đã đúc kết được quy trình thiết lập mục tiêu thành ba bước. Và điều cốt lỗi là phải biến việc thiết lập mục tiêu thành một thói quen. Nếu bạn làm được như vậy, thiết lập mục tiêu trở thành một phần cuộc đời bạn; nếu không nó sẽ héo mòn và chết đi.

  Chi tiết →

 • 21 điều bạn nên làm mỗi ngày để tạo ra một cuộc sống như mình mong muốn

  30-05-2015 // 2,191 lượt xem

  Chúng ta đã sống một thời gian dài trong tình trạng lãng quên và hoàn toàn không ý thức được quyền lực của chúng ta mạnh mẽ đến nhường nào. Đã đến lúc chúng ta đòi lại sức mạnh của mình. Đã đến lúc chúng ta phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình và cả thế giới mà chúng ta đang sống. Đã đến lúc chúng ta đòi lại quyền được sống vui vẻ và giàu có, nó vốn thuộc về chúng ta một cách hợp pháp. Hãy tự tin tiến bước đến những giấc mơ và khát vọng của bạn. Hãy tin rằng bạn không chỉ có thể làm được điều đó mà bạn đang trên hành trình đến với điều đó rồi.

  Chi tiết →

 • Bí quyết giúp bạn luôn nắm bắt những cơ hội tuyệt vời

  23-05-2015 // 2,150 lượt xem

  Hẳn chúng ta đều biết những trường hợp bỏ lỡ cơ hội khiến về sau cứ phải oán trách bản thân. Có người không mua cổ phiếu Microsoft vào đầu thập niên 1980 vì cho rằng chuyện ấy quá liều lĩnh, có người né tránh mạng Internet từ những ngày đầu vì cứ nghĩ không gian ảo này sẽ chẳng bao giờ phổ biến. Nhưng cũng có những người phạm phải sai lầm, cái gọi là “cơ hội” không khiến họ tỏa sáng.

  Chi tiết →

 • Bạn đang thực sự khao khát giàu có?

  13-05-2015 // 2,182 lượt xem

  Lý do hàng đầu khiến mọi người không có những thứ mình muốn là vì họ không biết thật sự mình muốn gì. Người giàu biết rất rõ cái họ muốn là sự giàu có. Họ luôn kiên định với mong muốn của mình. Họ quyết tâm, toàn tâm toàn lực cam kết với việc làm giàu. Chỉ cần công việc ấy hợp pháp, có đạo đức và đúng với nguyên tắc xử thế, họ sẽ làm tất cả những gì cần thiết để trở nên giàu có.

  Chi tiết →

Liên hệ

0908.513.569

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 325,483

Đang online7

KHO SACH

+200 sách nói Doanh nhân

GAME TÀI CHÍNH

PHẦM MỀM

Đăng ký thành viên nhận quà khuyến mãi