page contents

30 câu nói truyền cảm hứng của Tony Robbins

Có thể sẽ có những lúc bạn thật sự cảm thấy chán nản không biết phải làm gì tiếp theo. Đó là lúc bạn cần lấy lại cảm hứng lấy lại động lực làm việc của mình. Hãy cùng Tony Robbins vun đắp cho bầu nhiệt huyến tuôn trào bằng 30 câu nói cực hay sau đây

Ngày đăng: 30-03-2020

1,248 lượt xem

Sau đây là 20 câu nói truyền cảm hứng vĩ đại của ông Tony Robbins sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần chiến đấu của một chiến binh thép. Chúc bạn luôn thành công và tỏa sáng.

1. Cuộc sống là một món quà nó trao tặng bạn đặc ân, cơ hội và trách nhiệm bằng cách cho đi để nhận được nhiều hơn.

2. Những gì bạn cố gắng trong im lặng sẽ được tưởng thưởng trong huy hoàng.

3. Khoảnh khắc bạn ra quyết định, số phận của bạn bắt đầu. Cuộc sống chỉ là vấn đề của sự lựa chọn.

4. Nếu bạn làm cái luôn làm, bạn sẽ có cái bạn luôn có.

5. Ai cũng có thể thay đổi được cuộc sống. Ai cũng có thể thành công, có thể có những thứ và trở thành những người họ hằng ao ước.

6. Thiết lập mục tiêu là bước cơ bản nhất để biến mơ ước thành hiện thực.

7. Đừng nghĩ đến việc chấp nhận rủi ro lớn để có phần thưởng lớn. Hãy nghĩ đến rủi ro thấp nhất để có phần thưởng lớn nhất, và luôn tuân thủ nguyên tắc này.

8. Không có sự vĩ đại nào mà không có niềm đam mê vĩ đại, cho dù nó là khát vọng của một vận động viên, một nghệ sĩ, một nhà khoa học, một người cha, người mẹ hay là một doanh nhân.

9. Chỗ đứng của bạn trên thị trường hoàn toàn dựa vào khả năng tăng thêm giá trị của bạn.

10. Hãy sống trọn vẹn từng giây phút bạn ở ngay đây. Hãy trải  nghiệm mọi thứ.  Hãy chăm sóc cho bản thân và quan tâm những người bạn. Hãy tiệc tùng vui vẻ, hãy điên rồ, hãy di biệt, hãy đi ra ngoài và can đảm lên bạn hỡi. Bạn sẽ đi tới bất cứ nơi đâu để rồi bạn có thể là chính mình.

11. Đặt mục tiêu là bước đầu tiên để biến điều vô hình thành hữu hình.

12. Vấn đề của bạn không còn là mục tiêu. Vấn đề là không biết trở thành người có thể chinh phục được mục tiêu đó.

13. Không phải chúng ta nhận được gì, mà là việc chúng ta trở thành ai, chúng ta cống hiến điều gì mói trao ý nghĩa cho cuộc đời ta.

14. Không có khó khăn chúng ta không thể phát triển.

15. Về cơ bản nếu chúng ta muốn định hướng cuộc đời, chúng ta phải kiểm soát được việc hành động liên tục, không phải là những nỗ lực tức thời định hình tương lai mà chính là điều chúng ta kiên trì đeo đuổi.

16. Bạn không thể đạt được mục tiêu nếu bạn không biết nó là gì.

17. Hãy luôn nhớ sự thật tuyệt đối trên đời là: Cuộc sống không phải để kiếm tiền, cuộc sống để kiếm tìm hạnh phúc.

18. Bí mật để giải phóng nguồn năng lượng là phải thiết đặt được mục tiêu đủ gây hứng thú đến nỗi nó có thể kích thích sức sáng tạo và đốt cháy niềm đam mê.

19. Một quyết định thực sự được quyết định bởi việc làm. Không hành động, không có quyết định.

20. Mục tiêu cũng giống như nam châm, nó hấp dẫn mọi thứ.

21.Cho dù chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy chịu trách nhiệm.

22.Các nhà lãnh đạo dành 5% thời gian của họ cho vấn đề và 95% thời gian của họ cho các giải pháp. Hãy vượt qua và dẹp tan nó!

23. Biết phải làm gì không quan trọng. Làm điều mình biết mới quan trọng.

24. Hãy đòi hỏi ở mình nhiều hơn bất cứ ai khác có thể kỳ vọng.

25. Tôi tin rằng cuộc sống liên tục kiểm tra mức độ cam kết của chúng ta và những phần thưởng lớn nhất của cuộc sống được dành cho những người thể hiện cam kết không ngừng hành động cho tới khi đạt được mục đích. Mức độ quyết tâm này không chỉ có thể dời núi mà còn kiên trì và chắc chắn.

26.Hầu hết mọi người thất bại trong cuộc sống vì họ tập trung vào những điều nhỏ nhặt.

27.Nếu bạn tin bạn đúng hoặc tin bạn sai thì bạn đều đúng. Bất cứ khi nào bạn chắc chắn về điều đó thì bạn sẽ góp phần củng cố nó. Hãy nhớ điều đó.

28.Chỉ những ai học được quyền năng của sự thật lòng và đóng góp vô tư mới cảm nhận được niềm vui sâu sắc nhất của cuộc sống: niềm hạnh phúc trọn vẹn.

29. Chăm sóc và yêu thương tạo ra nguồn năng lượng vô tận làm nên sự khác biệt lớn nhất trong chất lượng cuộc sống của bạn.

30. Khi bạn muốn thành công, hãy tìm một người đã đạt được những kết quả mà bạn mong muốn và sao chép những gì họ làm. Bạn sẽ đạt được kết quả tương tự.

Yến Toàn Việt

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Liên hệ

0908.513.569

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 325,464

Đang online13

KHO SACH

+200 sách nói Doanh nhân

GAME TÀI CHÍNH

PHẦM MỀM

Đăng ký thành viên nhận quà khuyến mãi