page contents

Trở thành nhà lãnh đạo tài ba

Nhà lãnh đạo tài ba sẽ quyết định sự tồn tại của một đội nhóm, tổ chức. Ở người thành công hội tủ đầy đủ các yếu tố của một tư duy sáng tạo, sự nhạy bén về tài chính, khả năng giao tiếp tuyệt vời và một kỹ năng dẫn dắt đội nhóm tài tình. Một điều thật tuyệt vời kỹ năng lãnh đạo hoàn toàn có thể học hỏi được. Những người thành công là những tấm gương sáng về tài năng lãnh đạo. Hãy học hỏi họ mọi lúc mọi nơi.

 • 10 nguyên nhân chính dẫn đến thất bại trong việc lãnh đạo

  15-05-2015 // 5,700 lượt xem

  Một nhà lãnh đạo tài ba cần lưu ý đến những nguyên nhân thường dẫn đến thất bại trong việc lãnh đạo. Bất kỳ điều nào trong những sai sót sau đều đủ để đãn đến thất bại. Hãy xem xét danh sách này một cách cẩn thận nếu bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo và hãy chắc rằng bạn không mắc phải những sai lầm ấy.

  Chi tiết →

 • 11 phẩm chất cần có của một nhà lãnh đạo thành công

  13-05-2015 // 3,000 lượt xem

  Lãnh đạo có hai dạng. Thứ nhất và có hiệu quả nhất là lãnh đạo bằng sự đồng thuận và cảm thông của cấp dưới. Dạng thứ hai là lãnh đạo bằng quyền lực mang tính cưỡng chế mà không cần có sự đồng cảm của cấp dưới. Có nhiều bằng chứng trong lịch sử cho thấy lãnh đạo bằng cách cưỡng chế không thể tồn tại lâu dài. Sự suy vi và biến mất của những kẻ độc tài và vua chúa mang nhiều ý nghĩa. Hiện tượng đó cho thấy con người nói chung không thích phục tùng vô hạn định theo sự lãnh đạo mang tính cưỡng chế.

  Chi tiết →

Liên hệ

0908.513.569

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 325,476

Đang online10

KHO SACH

+200 sách nói Doanh nhân

GAME TÀI CHÍNH

PHẦM MỀM

Đăng ký thành viên nhận quà khuyến mãi