page contents

Giao tiếp xuất sắc để tỏa sáng trên đỉnh thành công

Giao tiếp tốt sẽ là chìa khóa mở những cánh cửa tương lai của bạn. Hãy trao dồi và hoàn thiện hơn nữa kỹ năng giao tiếp ứng xử của bạn đối với mọi người xung quanh. Lời nói chẳng mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.

 • Bạn bè gặp nhau nhiều liệu có tốt không?

  25-11-2019 // 557 lượt xem

  Trong cuộc sống có những người bạn chúng ta gặp nhau hằng ngày nhưng cũng có những người chỉ gặp đôi ba lần 1 năm. Vậy thực ra thì mối quan hệ nào sẽ tốt và để duy trình tình bạn thì chúng ta có cần phải gặp nhau nhiều thường xuyên không?

  Chi tiết →

 • 6 điều cần tránh để không giết chết mối quan hệ tích cực của bạn

  25-11-2019 // 439 lượt xem

  Có những điều tưởng chừng đơn giản nhưng đang dần dần biến bạn thành một kẻ "forever along" tiêu diệt tất cả những mối quan hệ mà bạn đã tích cực xây dựng trong một khoảng thời gian dài. Hãy cùng tránh ngay 6 điều quan trọng sau để đừng giết chết những mối quan hệ tốt đẹp tích cực của bạn

  Chi tiết →

 • 8 bí quyết nuôi dưỡng mối quan hệ trong kinh doanh

  17-05-2015 // 1,948 lượt xem

  Con người là sinh vật theo lối sống xã hội. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều cần được huấn luyện thêm để quan hệ hiệu quả với người khác trong đời sống của mình, đặc biệt là đời sống kinh doanh. Sau đây là tám cách quan trọng bạn có thể vận dụng vào quan hệ công việc để đôi bên đều có thể thành công theo ước vọng của mình.

  Chi tiết →

 • 8 điều bạn cần biết khi nói chuyện xã giao sẽ làm người mới quen “mê” bạn ngay lập tức.

  15-05-2015 // 12,821 lượt xem

  Tất cả chúng ta đều mang trong người nỗi sợ truyền kiếp khi phải bước chân vào một căn phòng đông nghẹt những người hoàn toàn xa lại và chẳng biết phải nói gì với ai. Thay vì nhìn thấy một biển những mối quan hệ tiềm năng có thể biến thành bạn bè hay người cộng tác, chúng ta chỉ nhìn thấy những rào cản đáng sợn ngăn chúng ta không thể đến được với quầy phục vụ nước giải khát. Cũng vì vậy nói chuyện xã giao rất quan trọng. Trên thực tế, nói chuyện xã giao – những câu chuyện giữa hai người không quen biết – chính là những câu chuyện quan trọng nhất. Ngôn ngữ chính là phương pháp trực tiếp và hữu hiệu nhất để trao đổi với nhau mục tiêu của chúng ta.

  Chi tiết →

 • Bí mật kết giao bạn bè của người thành công

  12-05-2015 // 11,210 lượt xem

  Từ kinh nghiệm của tôi, người giàu không gia nhập các câu lạc bộ sang trọng, danh giá chỉ để chơi golf thôi đâu. Họ đến là để giao du với những người giàu có và thành đạt khác. Có câu nói rằng “Vấn đề không phải là bạn hiểu biết những gì, mà bạn quen biết những ai”. Theo tôi, bạn nên ghi nhớ kỹ điều đó. Tóm lại, “Nếu bạn muốn cất cánh bay cùng đại bàng, thì đừng bơi với lũ vịt!”. Tôi muốn nhấn mạnh rằng bạn chỉ nên kết giao với những người lạc quan, thành đạt, và điều quan trọng không kém nữa là hãy nhanh chóng tách mình ra khỏi những người có tư tưởng và hành vi tiêu cực.

  Chi tiết →

Đăng ký thành viên nhận quà khuyến mãi