page contents

Học cách đầu tư, kinh doanh và trở thành doanh nhân kiệt xuất

Nơi học hỏi những kỹ năng kinh doanh, đầu tư của những con người kiệt xuất, nơi xuất hiện những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất.

 • 5 nguyên tắc để thành công vượt bậc trong bán hàng

  15-02-2017 // 844 lượt xem

  Mỗi chúng ta đều chịu trách nhiệm về những thành công hoặc thất bại của mình. Thành công trong bán hàng cũng không phải là ngoại lệ. Để đảm bảo chiến thắng, bạn phải có cách tiếp cận mới. Nếu bạn tự nhận thấy rằng: “Tôi không phải là người thích hợp”, “Tôi không đủ tự tin”, “Tôi không thể chấp nhận được sự từ chối”, bạn đang đi vào con đường sai lầm

  Chi tiết →

 • Tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp trong mọi thời đại là gì?

  24-10-2015 // 1,395 lượt xem

  Hoạt động kinh doanh ngày càng khó điều khiển hơn khi tính toàn cầu ngày càng in dấu ấn đậm nét hơn, cùng với cuộc cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt và khắc nghiệt. Trong không khí đầy hoài nghi và dò xét, một danh tiếng tốt là yếu tố quan trọng và có sức mạnh hơn cả, bởi đó là “tấm bình phong” an toàn nhất mà công ty có thể sở hữu

  Chi tiết →

 • 5 quy luật không thể thiếu để kinh doanh thành công - Quy luật kinh doanh Phần 2

  23-10-2015 // 1,229 lượt xem

  Bất kỳ tổ chức kinh doanh nào cũng có thể áp dụng những quy luật đã được trình bày dưới đây. Tính thực tế, đơn giản và hiệu quả của những quy luật này, cũng đã được chứng minh bởi thưc tế kinh doanh. Việc vận dụng thường xuyên những quy luật này chắc chắn sẽ tạo ra những khác biệt, dẫn đến thành công lâu dài của bạn.

  Chi tiết →

 • 6 Quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh - Quy luật kinh doanh Phần 1

  23-10-2015 // 9,409 lượt xem

  Mức độ thành công trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp tỷ lệ thuận với sự nhanh nhạy và khả năng vận dụng hài hòa các quy luật kinh doanh. Một điều không thể phủ nhận rằng tốc độ thay đổi trong kinh doanh diễn ra thật nhanh chóng và khó tin. Song song với việc phát triển vượt bậc với giá trị tài sản lên đến hàng tỷ đô la của những công ty thành công, thì việc làm ăn thua lỗ,bị sát nhập,mua lại hoặc phải thay đổi đường hướng kinh doanh của các công ty cũng ngày một nhiều. Sự thay đổi nhanh chóng đến khó tin này đã làm biến chuyển đời sống kinh doanh hiện đại và ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người. Thế nhưng sự thay đổi này cũng tạo cơ hội cho bạn biết nắm bắt các quy luật kinh doanh để đóng góp cho sự thành công và phát triển của tổ chức.

  Chi tiết →

Liên hệ

0908.513.569

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 224,040

Đang online3

KHO SACH

+200 sách nói Doanh nhân

Đăng ký thành viên nhận quà khuyến mãi