page contents

Kiến thức đặc biệt khác

Nơi tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm đặc biệt khác để mở rộng tầm hiểu biết và thành công của bạn.

 • 10 quy tắc làm thay đổi cuộc đời bạn

  25-02-2018 // 923 lượt xem

  Trong cuộc sống có những lúc bạn hoàn toàn mất phương hướng không biết sẽ phải làm gì. Hôm nay Phúc Thịnh sẽ gửi đến bạn 10 quy tắc rất hay của các bậc vĩ nhân có thể sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn giúp bạn tìm ra con đường đời phía trước. Chúc bạn luôn mạnh mẽ tự tin

  Chi tiết →

 • Thời gian ”thoát khỏi” bạn như thế nào?

  22-11-2015 // 1,800 lượt xem

  Mọi người thường kết thúc một ngày với câu hỏi “Không biết thời gian chay đi đâu ấy nhỉ?”. Từng thời khắc trong ngày của họ nằm dưới quyền điều khiển của môi trường xung quanh, nhu cầu, mong muốn và đòi hỏi của người khác. Điều này cũng không quá tệ nếu trong suốt một tuần chỉ có một ngày như vậy. Nhưng với số đông, điều này xảy ra gần như mỗi ngày trong tháng, mỗi tháng trong năm, và mỗi năm trong đời. Vào cuối cuộc đời họ cứ ngở ngàng tự hỏi: “Chuyện gì đã xảy ra thế này? Thời gian đi đâu vậy? Chuyện gì đã xảy ra với các giá trị sống, quyết tâm và những việc quan trọng đối với mình? Chuyện gì đã xảy ra với chồng/vợ mình? Chuyện gì đã xảy ra đối với những đứa con của mình? Chuyện gì đã xảy ra đối với sự nghiệp của mình? Chuyện gì đã xảy ra….?”.

  Chi tiết →

 • Bảy bước để bắt thời gian phục tùng bạn

  21-11-2015 // 1,596 lượt xem

  Kiểm soát thời gian thật ra là một việc tương đối dễ làm nhưng chỉ có dười 5% nhân loại làm được việc này. Tại sao vậy? Có hai lý do: Thứ nhất họ không nhận ra tầm quan trọng của việc này và thứ hai họ không biết cách kiểm soát thời gian. Bây giờ, chúng ta sẽ tập trung giải quyết vấn đề: Làm thế nào để kiểm soát thời gian. Không có gì phức tạp cả, chỉ cần bạn học được một vài kỹ thuật và dùng sổ tay lên kế hoạch hàng ngày một cách đúng đắn.

  Chi tiết →

 • 8 bước đơn giản giải tỏa cơn nóng giận

  20-11-2015 // 1,679 lượt xem

  Từ lâu, một nhà triết học cổ Hy Lạp đã đúc kết khi con người ta nóng giận thường có hành động thiếu lý trí. Ông nói “giận dữ bắt đầu từ ngu xuẩn, sau đó được kết thúc bằng hối hận”. Các chuyên gia tâm lý đã cảnh báo: Dù anh có nóng giận đến đâu cũng không nên làm những việc không thể cứu vãn. Trong công việc có rất nhiều việc đang phải xử lý gấp, vậy sao lại lãng phí thời gian để nổi nóng không đâu với đồng nghiệp? Nếu có ai đó làm bạn khó chịu, muốn nổi nóng, bạn nên làm gì?

  Chi tiết →

 • 8 bí quyết giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo

  19-11-2015 // 2,564 lượt xem

  Không ít người đi làm luôn trong tình trạng bận rộn, vội vàng: Sớm tinh mơ đã thức giấc, vội vàng vệ sinh cá nhân, vội vàng ăn sáng, vội vàng lên xe máy hoặc chen chúc trên xe buýt đến nơi làm việc. Đến phòng làm việc thì công văn giấy tờ bề bộn, việc này chưa giải quyết xong thì lại được giao việc khác, rồi lo bị sếp chê trách, hết giờ lo việc nhà…đầu óc luôn căng thẳng, “u mê”. Nhưng nếu khéo thu xếp, xử lý, bạn sẽ tạo được cho mình trạng thái tỉnh táo, thoải mái.

  Chi tiết →

Liên hệ

0908.513.569

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 325,458

Đang online9

KHO SACH

+200 sách nói Doanh nhân

GAME TÀI CHÍNH

PHẦM MỀM

Đăng ký thành viên nhận quà khuyến mãi